Giá Nâng Mũi Thẩm Mỹ Theo Từng Phương Pháp Là Bao Nhiêu? [2020]

Giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện theo các phương pháp là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi lựa chọn nâng mũi theo giá cả? Tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI – THÔNG TIN CẦN BIẾT

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

VỀ TÊN GỌI.

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều cái tên khác nhau như nâng mũi 3D, 4D, 5D. Nâng mũi perform, nâng mũi nanoform, nâng mũi s mode, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi dựng trụ, nâng mũi 2 lớp, a shape… nhưng đều sử dụng chung phương pháp nâng độn sống mũi chỉnh sửa dáng mũi ( gồ, khoằm, tẹt… ) giúp bạn có một dáng mũi tự nhiên hoặc cao tây.

CÙNG CÁC LOẠI SỤN

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu được dùng nhập là sụn silicon của Mỹ. Đức, Hàn Quốc hay sụn Megaderm, sụn Demoderm dùng để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân – phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn. Sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi bọc lót phần đầu mũi hoặc giữa sống mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn. Hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

THỜI GIAN DUY TRÌ.

Kết quả sau khi nâng mũi từ 5 năm đến 20 năm

CHỈNH SỬA MỌI DÁNG MŨI

Chỉnh sửa mọi dáng mũi
Chỉnh sửa mọi dáng mũi

Dáng mũi đều có thể thực hiện khi nâng mũi bằng phẫu thuật. Do tính chất phức tạp của những dàng mũi xấu nên phẫu thuật từ bên trong. Có thể làm thay đổi dáng mũi.

HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU ĐỚN.

  • Khi thực hiện thuốc tê được tiêm vào vùng mũi để bạn không thấy cảm giác gì cả.
  • Sau khi thực hiện, có thể cảm thấy hơi nhức ở đầu mũi nhưng bạn sẽ được kê thuốc kháng sinh giảm đau.

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

  • Bởi vì toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi. Nên hoàn toàn không để lộ dấu tích của quá trình thực hiện.
  • Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách. Không xâm lấn sâu và sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên việc sẹo hình thành là rất khó.
  • Đối với một số những phương pháp nâng mũi cần phải sử dụng sụn tự thân. Vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành tại những vị trí góc khuất như đằng sau vành tai. Bên trong khoang mũi, sụn sườn nên chắc chắn sẽ không lộ dấu tích.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

NÂNG MŨI BỌC SỤN.

Ưu điểm của mũi bọc sụn
Ưu điểm của mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tạo dáng nâng mũi sao cho phù hợp hài hòa với gương mặt từng người để đẹp tổng thể khuôn mặt rồi kết hợp bọc thêm sụn tự thân tăng độ dày của da đầu mũi.

Ưu điểm:

  • Là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên.
  • Đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông. Do đầu mũi bao giờ cũng mỏng, khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng.
  • Lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi. Bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi.
  • Lý do bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc cho đầu mũi của bạn thật tự nhiên.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc và tùy nơi bạn thực hiện sẽ dùng thêm sụn tự nhân.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sắp xếp lại toàn bộ dáng mũi. Cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí. Lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Khi bạn muốn thay đổi hoàn hảo cấu trúc dáng mũi thì mới sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Phương pháp nâng mũi thường can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi. Đầu mũi, trụ mũi và sống mũi, giúp những người có đầu mũi cứng đanh. Nhiều sụn vách ngăn và xương chính mũi nhiều hoặc đầu mũi ngắn. Trụ mũi ngắn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và xinh xắn hơn.

NÂNG MŨI S LINE.

Nâng mũi S-line
Nâng mũi S-line

Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi… Giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với dáng mũi dài, đầu mũi hơi khoằm.

NÂNG MŨI L LINE.

Sống mũi L line có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S line chính vì vậy. Phẫu thuật nâng mũi L line chỉ phù hợp với người phương Tây hoặc có khuôn mặt tây. Đặc biệt là ở nam giới. cần một sóng mũi thẳng cao nam tính.

YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NÂNG MŨI?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau. Cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy vậy tại bệnh viện lớn mức chi phí nâng mũi dành cho khách hàng. Được nhận định là phù hợp dựa vào những yếu tố sau:

YẾU TỐ UY TÍN

Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế. Bạn có thể xem giấy phép của bệnh viện tại đây: Giấy phép bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

LOẠI HÌNH NÂNG MŨI

Phụ thuốc loại hình nâng mũi
Phụ thuốc loại hình nâng mũi

Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa những bạn đã nâng mũi ở nơi khác nhưng bị hỏng khi đến bệnh viện Việt Mỹ để sửa lại thì mức chi phí sửa mũi cũng sẽ khác.

TAY NGHỀ BÁC SỸ

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề, với bác sĩ chính là người phẫu thuật chính cho các ca phẫu thuật làm đẹp. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng, sự “mát tay”, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố. Quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền và sự thành công với vẻ đẹp của bạn.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ QUYẾT ĐỊNH GIÁ NÂNG MŨI

Phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại
Phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hoa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật cũng quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại bệnh viện uy tín. Bạn sẽ được xếp lịch cụ thể. để có thể được thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau phẫu thuật.

GIÁ NÂNG MŨI THEO TỪNG PHƯƠNG PHÁP

TIÊM FILLER NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu
Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu

Bên cạnh những công nghệ phẫu thuật hiện đại trên. Tại bệnh viện uy tín còn triển khai kỹ thuật tiêm Filler nâng cao mũi nhằm cải tiến phương pháp nâng mũi bằng chỉ, lạc hậu tồn tại nhiều rủi ro.

Giá tiêm Filler tại dao động trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào chất làm đầy. Bạn có thể tham khảo lại ở phần bảng giá chúng tôi đã cập nhật ở phần trên.

GIÁ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?
Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ uy tin. Cố vấn chuyên môn TS. Kang Kyong Jin đã chỉ định:“Nâng mũi sụn sườn là công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại nhất và có chi phí cao nhất là 75 triệu đồng. Lý giải vì nó có thể chỉnh hình mọi khuyết điểm ở mũi từ cơ bản cho đến phức tạp, nặng nhất và độ tương thích đạt tỷ lệ thành công lên tới 95%.”

Điểm đột phá của công nghệ này là sử dụng sụn sườn – chất liệu tự thân đa năng. Có độ thích ứng co thể cao và không bị co rút như các loại sụn từ vành tai. Hay vách ngăn đảm bảo dáng mũi hoàn hảo, kéo dài vĩnh viễn.

GIÁ SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG

Đối với trường hợp sửa mũi hỏng, phức tạp tại bệnh viện uy tín. Các bác sĩ sẽ cân nhắc kĩ lưỡng và chỉ định kết hợp nhiều phương pháp chỉnh hình mũi với các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chính vì vậy, giá cho gói dịch vụ sửa mũi hỏng là 40 – 75 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp tương xứng với chất lượng, kết quả mang lại.

GIÁ NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Mức chi phí ưu đãi của gói công nghệ nâng mũi này tại 2 cơ sở Sài Gòn và Hà Nội của thẩm mỹ uy tín. Là nâng mũi bán cấu trúc 25 triệu đồng. Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu đồng. Và nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form 55 triệu đồng.

GIÁ NÂNG MŨI S LINE / L LINE

Giá nâng mũi S-line
Giá nâng mũi S-line

Mức giá cho công nghệ nâng mũi Sline/L Line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được niêm yết là 25 triệu đồng.Cải tiến hơn gói dịch vụ bên trên chỉ tác động lên vùng sống mũi. Thì công nghệ này sẽ thay đổi cả 3 phần của mũi là sống – đầu – trụ theo dáng S Line (L Line).

GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

Hiện nay, tại bệnh viện lớn mức chi phí cho nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng. Và nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. Đây là gói dịch vụ nâng mũi cơ bản với mức giá thấp nhất. Với chất liệu sụn nhân tạo, được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc.