Trang Điểm Cho Cô Dâu Đẹp Nhất Theo Phong Cách Nào? REVIEW 2020

Trang điểm cho cô dâu đẹp nhất cần lưu ý gì và thường lựa chọn ở đâu? Cùng xem ngay bí quyết trở thành nàng dâu xinh xắn nhờ bàn tay biến hóa chuyên gia ngay nhé!

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

TÌM DANH SÁCH NGƯỜI TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

Lên danh sách cần làm
Lên danh sách cần làm

Hãy xếp hạng họ các chuyên gia trang điểm mà bạn tâm đắc nhất theo thứ tự giảm dần và lưu lại thông tin liên lạc của họ. Hãy thực hiện việc này sớm để chắc chắn rằng bạn sẽ có thời gian tìm hiểu kỹ về tay nghề cũng như phong cách mà họ có thế mạnh. Tránh trường hợp để quá gần kề ngày cưới mới tìm kiếm chuyên gia trang điểm, lúc này bạn sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu. Việc này giống như bạn đang đặt cược gương mặt của mình vào tay người khác vậy.

LÊN LỊCH TRANG ĐIỂM THỬ ÍT NHẤT 6 THÁNG

Khi làm việc này, bạn sẽ có thể điều chỉnh những thứ mình muốn cho lớp trang điểm phù hợp với bạn nhất. Bạn cũng sẽ có đủ thời gian để tìm kiếm một chuyên gia rang điểm cô dâu khác nếu người đầu tiên làm việc khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Hãy tiến hành trang điểm c thử àng sớm thì càng tốt.

CHUẨN BỊ ĐỂ THỎA THUẬN

Thỏa thuận giá cả
Thỏa thuận giá cả

Bên cạnh trang điểm thử, bạn cũng nên thảo luận về chi phí trang và ngân sách bạn hiện có. Hỏi xem gói trang điểm cô dâu bao gồm những gì, bởi một số nơi trang điểm cô dâu cung cấp các gói có thể bao gồm chụp ảnh trước đám cưới hoặc trang điểm của phù dâu, bố mẹ,…trong ngày cưới. Nói về tiền có thể là một chủ đề khó khăn nhưng bắt buộc bạn phải nói về vấn đề này ngày từ khi bắt đầu để bạn có thể tìm một chuyên gia trang điểm khác nếu bạn không đạt được thỏa thuận với người hiện tại.

GỬI ẢNH TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHẤT BẠN MUỐN

Chọn hình ảnh trang điểm cho cô dâu đẹp
Chọn hình ảnh trang điểm cho cô dâu đẹp

Trước khi đi đến trang điểm, bạn nghiên cứu và lựa chọn về kiểu trang điểm mà bạn muốn. Lưu chúng vào điện thoại để bạn có thể chỉ cho chuyên gia trang điểm cô dâu những gì bạn muốn. Một số kiểu cần có thời gian để chuẩn bị, đặc biệt trong trường hợp kiểu trang điểm đổi hỏi phải có thêm nhiều phụ kiện. Bạn có thể sử dụng những bức ảnh này để giải thích những gì bạn đang tìm kiếm cho các chuyên gia trang điểm cô dâu.

CHUẨN BỊ ẢNH TRANG ĐIỂM BẠN KHÔNG THÍCH

Một cách khác là lưu ý đến các kiểu trang điểm phổ biến. Mà bạn không thích để bạn có thể nói với chuyên gia trang điểm cô dâu để tránh những kiểu này. Điều này sẽ giúp thu hẹp những kiểu bạn không mong muốn mà rất có thể các chuyên gia đang có dự định sẽ làm cho bạn.

Bạn nên lựa chọn có một chiếc váy cưới hoặc ít nhất là một thiết kế. Váy cưới trước khi bắt đầu trang điểm thử. Điều này sẽ đảm bảo rằng kiểu trang điểm bạn muốn sẽ phù hợp với thiết kế của chiếc váy cưới mà bạn chọn.

MANG THEO PHỤ KIỆN TÓC CƯỚI CỦA BẠN

Chọn phụ kiện phù hợp
Chọn phụ kiện phù hợp

Khi bạn chuẩn bị cho buổi trang điểm thử. Hãy mang theo các phụ kiện tóc bạn dự định sử dụng và hình ảnh về mái tóc bạn muốn. Hầu hết các gói cung cấp dịch vụ sẽ kết hợp làm tóc và trang điểm, vì vậy họ cũng có thể sẽ làm tóc cho bạn. Nếu phụ kiện đó chỉ mỗi mình bạn có thì hãy mang theo. Điều này để các chuyên gia trang điểm cô dâu có thể kết hợp trang điểm với kiểu tóc mà bạn ưa thích.

MANG THEO BỘ TRANG ĐIỂM CỦA RIÊNG BẠN

Nên mang theo túi trang điểm của bạn để dùng vào buổi trang điểm. Điều này là để các chuyên gia trang điểm cô dâu sẽ nhìn thấy màu nền của bạn hoặc xem những nhãn hiệu bạn thích và thường hay sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có làn da nhạy cảm và bạn muốn các chuyên gia trang điểm đám cưới sử dụng sản phẩm của riêng bạn.

HÃY CHẮC CHẮN RẰNG BUỔI TRANG ĐIỂM THỬ ĐỦ DÀI

Bạn có thể phải thử các kiểu trang điểm khác nhau. Vì cả bạn và chuyên gia trang điểm cô dâu đang khám phá những diện mạo khác nhau. Mà khuôn mặt bạn có thể phù hợp. Bạn có thể hỏi chuyên gia trang điểm khung thời gian gợi ý. Là bao nhiêu và thử khoảng bao nhiêu kiểu để bạn tiện sắp xếp thời gian.

HÃY ĐẮP MẶT NẠ TRƯỚC ĐỂ TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

Đắp mask
Đắp mask

Việc này sẽ dưỡng ẩm da, giúp cho việc trang điểm dễ dàng hơn và nó cũng trông đẹp hơn. Chẳng ai muốn trang điểm với một làn da khô bong tróc đúng không nào

GỘI ĐẦU VÀO BUỔI TỐI TRƯỚC

Nếu bạn muốn thử một kiểu tóc cưới mới, hãy nhớ gội đầu vào đêm hôm trước. Chắc chắn sẽ dễ dàng để làm kiểu tóc mới với tóc đã được gội hơn là tóc đang bết dính.

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU KIỂU HÀN QUỐC

Trang điểm Hàn Quốc
Trang điểm Hàn Quốc

Trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc. Đang là xu hướng trang điểm đang làm điên đảo làng thời trang thế giới. Và được yêu thích nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Điểm nổi bật của lối trang điểm theo phong cách Hàn Quốc đó là làn da tươi sáng. Đôi má ửng hồng, lớp nền trong sáng mang đến cảm giác mịn màng. Căng mướt. Màu son môi cũng được trau chuốt với một số gam màu hot như màu đỏ, hồng. Hoặc cam tươi giúp đôi môi sáng bóng và căng mọng hơn.

Phong cách trang điểm tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc. Đang là xu hướng không bao giờ lỗi mốt được nhiều cặp đôi nổi tiếng Việt Nam lựa chọn như Nhã Phương – Trường Giang, Hari Won – Trấn Thành. Với cách trang điểm này sẽ giúp gương mặt tao nhã thanh thoát. Giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.

TRANG ĐIỂM THEO CÔ DÂU TRUNG QUỐC

Khi xem phim cổ trang bạn sẽ nhận thấy những cô dâu Trung Quốc. Được trang điểm rất lộng lẫy với tông màu đỏ (màu tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn). Những năm gần đây phong cách trang điểm này đang dần thành trào lưu trong giới trẻ. Với những ai thích thể hiện sự độc đáo và tạo nên nét đột phá trong ngày trọng đại.

Nét nổi bật của phong cách trang điểm cô dâu Trung Quốc. Là tạo điểm nhất ở phần mắt đặc biệt không sử dụng kích mí. Dán mí để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Các chuyên viên trang điểm sẽ làm đôi mắt to tròn với phần mi dài và đậm. Cùng với đôi lông mày lá liễu khiến cho mỗi khi chớp mắt thu hút mọi ánh nhìn người đối diện. Hơn nữa lớp nền trên gương mặt cũng rất được chú trọng và trang điểm cẩn thận bằng các loại mỹ phẩm. Như kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ để làn da được tươi sáng mịn màng.

TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU NHẸ NHÀNG ĐẸP NHẤT

Trang điểm nhẹ nhàng
Trang điểm nhẹ nhàng

Phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên nhẹ nhàng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nét ấn tượng ở phong cách trang điểm này là việc sử dụng những gam màu trung tính. Gần sát với màu da để đánh lừa thị giác. Khiến cho người xem thấy rằng cô dâu đẹp tự nhiên và rất tinh khôi.

Tuy nhiên không phải ai cũng hợp kiểu trang điểm này vì khá kén chọn với da mặt. Những bạn gái sở hữu làn da trắng ít. Khuyết điểm thì kiểu trang điểm này rất phù hợp giúp bạn thu hút được mọi ánh nhìn.

TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHÂT KIỂU TÂY

Trang điểm phong cách tây
Trang điểm phong cách tây

Xu hướng trang điểm cô dâu kiểu Tây mang lại nhiều dấu ấn cho các bạn gái trong ngày vu quy. Điểm nhấn của phong cách này chính là sử dụng gam màu trầm, đánh khối trên gương mặt tạo ra nét hài hòa. Để đôi môi được thu hút chính là việc lựa chọn màu son đậm như đỏ rượu, màu mận đỏ… giúp bạn luôn nổi bật trong mọi shot ảnh và góc nhìn.

Việc tạo và đánh khối kỹ càng, kiểu trang điểm này mang đến nhiều điểm ấn tượng, cá tính quyến rũ cho phái đẹp. Trong đó đôi mắt được chú trọng nhấn nhá bởi các gam màu lạnh như ghi hay đen để tạo độ sâu và dày hơn. Có thể nói, đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những cô dâu ưa chuộng phong cách Tây để thể hiện cá tính và nét quyến rũ vốn có.

TOP TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

BUL NGUYỄN MAKE UP

trang điểm cho cô dâu đẹp nhất
Bull Nguyễn Make Up

Học trang điểm ở đâu tốt cũng như trang điểm ở đâu tốt? Địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, đó là Bul Nguyễn Make Up. Đến với tiệm trang điểm Bul Nguyễn Make Up, dù bạn yêu cầu phong cách trang điểm nhẹ nhàng, lãng mạn hay kiểu quyến rũ thì mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng. Với các thợ trang điểm trong tiệm có nhiều năm kinh nghiệm, không gian sạch – đẹp, có quy trình trang điểm rõ ràng từ khâu tư vấn, kiểm tra da, chọn phấn phù hợp tới trang điểm nên bạn có thể yên tâm và hài lòng khi tới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0963929989
 • Website: https://www.facebook.com/bulnguyenmakeupstore/
 • Địa chỉ: Số 4 khu TT 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thành phố Hà Nội

QUANBEE MAKE-UP

Trang điểm dự tiệc ở đâu đẹp? Nhắc tới địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp, những địa chỉ make up đẹp ở Hà Nội thì bạn sẽ không thể không nhắc tới Quanbee Make-Up. Thợ trang điểm ở Quanbee Make-Up luôn cập nhật xu hướng trang điểm mới, có tay nghề cao nhằm mang đến cho khách hàng đến trang điểm vẻ ngoài tươi mới, đẹp rạng ngời. Điểm nổi bật nữa ở cửa hàng trang điểm Quanbee Make-Up là các loại mỹ phẩm đều là hàng cao cấp không sợ gây hại cho da nên được nhiều người yêu thích.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0888399838; 0972724666
 • Website: https://www.facebook.com/quanbeemakeupacademy/
 • Địa chỉ: 19 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

MAI ĐỖ MAKE UP

trang điểm cho cô dâu đẹp nhất
Mai Đỗ Make Up

Mai Đỗ Make Up cũng là một trong những địa chỉ trang điểm cô dâu được nhiều lựa chọn bởi trang điểm đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có giá cả hợp lý. Ở tiệm make up đẹp Mai Đỗ Make Up, các chuyên viên trang điểm được đào tạo bài bản, tay nghề cao, luôn tiếp thu cái mới, mỹ phẩm, bộ dụng cụ trang điểm chất lượng tốt đã và đang đáp ứng được nhu cầu trang điểm đa dạng của khách hàng từ trang điểm cho sinh viên, make up dự tiệc đến make up cô dâu với các phong cách khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0859922222
 • Website: https://www.facebook.com/maidomakeup/
 • Địa chỉ: 13 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, TP. Hà Nội

JOHN KIM WEDDING

John Kim Wedding được thành lập bởi John Kim. Người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang điểm với các phong cách trang điểm khác nhau. Đến với địa chỉ trang điểm John Kim Wedding. Bạn sẽ yên tâm bởi không chỉ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Mà bạn còn sở hữu gương mặt đẹp, nổi bật khi trang điểm xong. Đặc biệt, không chỉ những khách hàng bình thường mà nhiều hoa hậu Việt Nam tìm đến John Kim Wedding để make up. Điều này đã khẳng định được sự uy tín và đẳng cấp của tiệm trên thị trường. Tuy nhiên, chi phí trang điểm của tiệm hơi mắc, bạn nên cân nhắc để chọn địa chỉ phù hợp với túi tiền của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 09733313162; 0905029996
 • Website: https://www.facebook.com/johnkim74tvv/
 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Hà Nội

QUÁCH ÁNH MAKEUP STORE

trang điểm cho cô dâu đẹp nhất
Quasch Ánh make up Store

Bên cạnh cái tên Mai Đỗ Make Up, Quanbee Make-up, John Kim Wedding …, Quách Ánh Makeup Store cũng là một trong những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp nhất ở Hà Nội. Với sự tư vấn nhiệt tình của thợ trang điểm trong tiệm, bạn sẽ chọn được phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với mục đích trang điểm cũng như không gian. Ngoài ra, cửa hàng trang điểm Quách Ánh Makeup Store sử dụng mỹ phẩm chất lượng, độ bám tốt nên bạn không lo sau một thời gian ngắn, lớp trang điểm không còn nữa. Nếu bạn đang tìm địa chỉ make up thì Quách Ánh Makeup Store chính là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0377993333
 • Website: https://www.facebook.com/quachanhmakeupstore/
 • Địa chỉ: 20 Mạc Đĩnh Chi, Quận Ba Đình, Hà Nội