Phẫu Thuật Khuôn Mặt V Line Bằng Phương Pháp Nào Tốt? [2020]

Phẫu thuật khuôn mặt V Line bằng phương pháp nào vừa an toàn, ổn định lâu dài, mà có thể thực hiện ngay tại các cơ sở thẩm mỹ lớn tại Việt Nam? Xem nhé

Mặt V Line là gì?

cằm v line tự nhiên
Người châu á thích cằm v line tự nhiên

Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line.

Mặt V line có lợi ích gì?

Khuôn mặt V line đẹp là người khỏe mạnh

Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học Australia. Việc một người có khuôn mặt cân xứng hoàn hảo có thể được xem là dấu hiệu cho một sức khỏe tốt hơn so với bình thường. Những cá nhân có khuôn mặt không đầy đặn được xem là không có sức khỏe tốt.

Mặc dù mối liên hệ giữa sự đầy đặn trên khuôn mặt với sức khỏe. Chưa được kiểm chứng rộng rãi nhưng đã có bằng chứng chỉ ra. Người nào có khuôn mặt có nhiều khuyết điểm sẽ dễ bị nhiễm bệnh, đặc biệt là bệnh nhiễm ký sinh trùng.

Tiến hành nghiên cứu trên các thiếu niên cả nam và nữ ở độ tuổi 17 ở Mỹ. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng. Những đặc điểm dị thường khiến khuôn mặt bất đối xứng có liên quan đến sự rối loạn các nhiễm sắc thể. Do đó, các nhà nghiên cứu cho rằng. Một khuôn mặt có nhiều ưu điểm thì người đó sở hữu những gene tốt và có sức khỏe tốt hơn.

Khuôn mặt V line đẹp có nhiều khả năng thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu của các trường ĐH ở New Mexico, North Carolina đã chỉ ra rằng. Trí thông minh của một con người có quan hệ mật thiết với sự đối xứng của cơ thể. Và điều này cho kết quả đặc biệt đúng đối với nam giới.

Nghiên cứu này được các nhà khoa học khảo sát trên những người trong độ tuổi vị thành niên. Họ đo cả trí thông minh bằng các bài test IQ và sự quyến rũ ngoại hình của các đối tượng được điều tra.

Kết quả cho thấy, cả trí thông minh và sự quyến rũ ngoại hình. Có tương quan với giới tính. Trung bình, đàn ông thông minh hơn phụ nữ và phụ nữ có ngoại hình quyến rũ hơn đàn ông.

Vì vậy điều quan trọng là xem xét mối liên hệ giữa sự quyến rũ ngoại hình và trí thông minh trông như thế nào ở mỗi giới.

Và kết quả chỉ ra, phụ nữ quyến rũ thông minh hơn phụ nữ không quyến rũ khoảng 6 điểm IQ, tương tự. Đàn ông ngoại hình bắt mắt thông minh hơn đàn ông còn lại 8 điểm IQ. Bởi vậy, các nhà khoa học khẳng định. Có mối liên hệ rõ ràng giữa sự quyến rũ của ngoại hình và trí thông minh. Những người càng đẹp, họ càng thông minh.

Khuôn mặt V line đẹp có sức thuyết phục hơn

Khuôn mặt V line đẹp có sức thuyết phục hơn
Khuôn mặt V line đẹp có sức thuyết phục hơn

Những người có ngoại hình ưa nhìn thường sử dụng sức hấp dẫn giới tính của mình. để thu hút sự chú ý và giành lợi thế như trong một cuộc phỏng vấn xin việc làm.

Các nhà tâm lý học xã hội luôn tin rằng “cái đẹp đồng nghĩa với cái thiện”. vì thế những người hấp dẫn thường được cho là có những tính cách tích cực. chẳng hạn như thân thiện hơn, nồng hậu, thông minh hơn.

Khuôn mặt V line đẹp thu hút được nhiều sự tin cậy

Theo một nghiên cứu khoa học của trường ĐH Harvard, Mỹ. Những người có khuôn mặt v line đẹp thường có được nhiều sự cảm tình và chiếm được lòng tin của nhiều người đối diện.

Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm. Yêu cầu 1/2 số người tham gia tình nguyện trang điểm để tăng sức hấp dẫn. Và thu hút ánh nhìn của mọi người nhiều hơn, 1/2 còn lại thì để mặt mộc. Cả 2 nhóm sẽ cùng tham dự buổi ký kết hợp đồng, tạo lòng tin và thuyết phục đối tác.

Kết quả là, nhóm những người trang điểm thu được nhiều kết quả. Và ký được hợp đồng hơn. Qua đó, các nhà nghiên cứu nhận thấy. Những người biết làm đẹp hoặc có vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút sẽ tạo được lòng tin. Sự tin tưởng vào người đối diện và gia tăng các mối quan hệ xã hội nhiều hơn.

Các phẫu thuật khuôn mặt V line đẹp nhất hiện nay

Thẩm mỹ cằm V line gồm các phương pháp nào? Nên chọn phương pháp nào để làm cằm v line tốt nhất? Chi phí bao nhiêu? Xem ngay tại bài viết này nhé!

Phẫu thuật khuôn mặt v line độn cằm v line

Nâng (độn) cằm sụn nhân tạo

Thẩm mỹ độn cằm
Thẩm mỹ độn cằm

Nâng cằm là gì? Đây là giải pháp tạo hình lại vùng cằm theo dáng mong muốn bằng cách đặt chất liệu nâng vào. Từ đó, khuyết điểm vùng cằm được khắc phục, tổng thể khuôn mặt cân đối theo hình mặt V line.

Bác sĩ tạo một đường mổ phía bên trong niêm mạc. Đi qua vùng môi dưới từ 2 – 3 cm, khu vực trước xương cằm.

Sau đó, dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng bóc tách niêm mạc. Tạo khoảng trống vùng cằm để đưa chất liệu nâng vào và chỉnh hình cân đối theo đúng tỉ lệ dáng cằm V line.

Nâng cằm tự thân ( Trượt cằm)

Nâng cằm tự thân hay còn gọi là trượt cằm. Là phương pháp tạo hình dáng cằm can thiệp bằng chính phần xương cằm của cơ thể.

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng cắt tách xương. Đẩy toàn bộ khối cằm ra phía trước hoặc phía sau nhằm thay đổi hình dáng cằm V line.

Ưu điểm

Nâng cằm V Line được thực hiện bởi Bác sĩ Võ Thành Trung và đội ngũ ekip chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những ưu điểm sau:

  • Thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 30 phút cho 1 ca nâng cằm.
  • Tạo dáng cằm V Line đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không lộ miếng nâng.
  • Không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, không đau, hạn chế tối đa xâm lấn.
  • Chất liệu nâng là sụn mềm sinh học, có tính tương thích cao với cơ thể người nên không gây tác dụng phụ, không để lại biến chứng.
  • Ứng dụng công nghệ nâng cằm V Line độc quyền, an toàn tuyệt đối, KHÔNG CẦN BĂNG NẸP, KHÔNG CẦN KIÊNG CỬ.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.
  • Cam kết luôn đồng hành với từng khách hàng trước và sau quá trình nâng cằm V line, thấu hiểu và hỗ trợ vì quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Giá thành thẩm mỹ cằm V Line độn cằm

Giá độn cằm v line bao nhiêu? Chất liệu đặc biệt

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật đưa miếng độn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể hoặc chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể khách hàng vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, giúp tạo dáng cằm hình chữ V đẹp tự nhiên, thời thượng. Độn cằm v line Hàn Quốc giúp khắc phục các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng … khiến khuôn mặt mất cân đối, thô cứng.

Chi phí: 25 triệu

Thời gian duy trì: trên 30 năm

Giá độn cằm v line bao nhiêu? Chất liệu thông thường

Trượt cằm giá bao nhiêu? Phương pháp độn cằm Hàn Quốc này sử dụng chất liệu độn nhân tạo thông thường đưa vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi giúp tạo nên dáng cằm chữ V đẹp tự nhiên.

Chi phí: 15 triệu

Thời gian duy trì: 10-20 năm

Phẫu thuật khuôn mặt v line gọt cằm V line

got-cam
Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm V-line là phương pháp cắt phần ngạnh hàm. Bằng kỹ thuật nội soi nhằm mục đích loại bỏ bớt phần xương hàm dư thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ di chuyển, sắp xếp và tạo dáng sao cho phần từ giữa cằm. Và 2 bên xương hàm tạo thành hình chữ V hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Đối tượng thực hiện

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp có khuyết điểm về dáng cằm như: cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông, hai cằm, cằm nhọn, cằm hô móm, cằm tròn, hàm bạnh. Những người muốn thực hiện phẫu thuật cằm V-line cần có sức khỏe tốt, không có tiền sử về bệnh tiểu đường, tim mạch.

Ưu điểm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra trong khoảng 60-120 phút. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra sức khỏe thông qua một số xét nghiệm. Nếu đủ điều kiện sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành chụp toàn bộ cấu trúc gương mặt. Và xương cằm của bạn bằng máy chụp X-quang để tìm ra khuyết điểm về xương cằm và dáng cằm

Sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật tốt nhất, tránh gây va chạm và tổn thương đến các cơ, mô xung quanh. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Sau khi đánh dấu các vị trí cần phẫu thuật, sát khuẩn và gây tê. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ tế chuyên dụng để rạch một đường nhỏ ở trong khoang miệng. Rồi sử dụng máy cắt xương nội soi để cắt gọt phần xương hàm cần loại bỏ theo các vị trị đã đánh dấu. Đồng thời tạo cằm V-line thon gọn và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Nhược điểm

Đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao. Trang thiết bị hiện đại. Phẫu thuật với mức chi phí cao. Rủi ro xảy ra lớn.

Giá thành

45.000.000 – 75.000.000

Phẫu thuật khuôn mặt v line tiêm chất làm đầy

Thẩm mỹ cằm V Line bằng tiêm botox

phẫu thuật khuôn mặt v line
Tiêm hàm V line là gì

Ưu điểm

Tiêm botox để thu gọn góc hàm và tạo cằm V-line là phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Thời gian thực hiện nhanh và thời gian hồi phục ngắn. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để tiến hành tiêm botox tạo cằm V-line. Trước tiên các bác sĩ sẽ xác định các vị trí cần tiêm. Sau đó vệ sinh khuôn mặt, thoa thuốc tê, khi thuốc tê có tác dụng sẽ bắt đầu tiêm. Thời gian thực hiện tiêm botox trung bình khoảng 15-20 phút.

Sau khi tiêm, khách hàng chỉ cần tránh vận động và va chạm mạnh ở vùng vừa tiêm. Không cần nghỉ dưỡng và có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật ngay được. Sau khoảng 2-3 tuần, botox sẽ phát huy tác dụng làm giãn cơ hai bên hàm. Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ở vùng cằm và gương mặt của mình trở nên thon gọn hơn.

Nhược điểm

Tuy nhiên, tạo cằm V-line bằng phương pháp tiêm botox chỉ có tác dụng tạm thời. Không có khả năng siết chặt các bó cơ và tăng sinh collagen nên chỉ sau 5-7 tháng, gương mặt sẽ trở về như trạng thái ban đầu trước khi tiêm botox. Không chỉ vậy, nếu lạm dụng tiêm botox quá thường xuyên và quá nhiều còn khiến gương mặt trở nên “đơ cứng”. Căng phồng và không có biểu cảm.

Giá thành

Dao động từ 7.000.000 – 15.000.000

Thẩm mỹ cằm V Line bằng tiêm filler

Tiêm chất làm đầy Filler là một trong những phương pháp tạo cằm V-line. Được khá nhiều người lựa chọn do không phải phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Có nhiều loại chất làm đầy khác nhau, trong đó hyaluronic acid được sử dụng nhiều nhất vì có cấu trúc giống như ở trong cơ thể con người. Do vậy, khi được tiêm vào cơ thể, filler sẽ có độ tương thích cao, không bị đào thải ra ngoài. Có thể dễ dàng liên kết với các mô và cơ dưới da. Các phân tử hyaluronic acid khi được tiêm vào vùng cằm sẽ giúp nâng đỡ da. Làm gia tăng thể tích các mô, kéo dài cằm và tạo dáng cằm V-line thon gọn như ý muốn.

Ưu điểm

Thời gian tiêm filler thường chỉ kéo dài khoảng 15-30 phút. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ nhìn thấy sau 30-60 phút. Kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài từ 6 tháng – 2 năm.

Nhược điểm.

Sau khi tiêm, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức ở vùng cằm, nhưng đừng quá lo lắng bởi hiện tượng này sẽ biến mất sau vài giờ đồng hồ.

Giá thành

Dao động từ 7.000.000 – 15.000.000

Phẫu thuật khuôn mặt v line bằng sóng Ultherapy

phẫu thuật khuôn mặt v line
Làm cằm v line bằng công nghệ Ultherapy

Với một lần điều trị duy nhất, công nghệ Ultherapy được coi là giải pháp lý tưởng. Cho những ai muốn sở hữu dáng cằm V-line nhưng không muốn trải qua phương pháp phẫu thuật mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hoặc sử dụng phương pháp tiêm Botox hay chất làm đầy filler.

Ưu điểm

Công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động đến lớp cân cơ (SMAS) ở độ sâu 4.5mm dưới da để làm co rút các cơ bị chùng nhão và già cỗi. Song song đó, năng lượng sóng siêu âm với mức nhiệt lượng lý tưởng 60-70 độ C sẽ phá hủy toàn bộ các collagen và elastin hư tổn, già yếu, đồng thời kích thích tăng sinh một thế hệ collagen và elasin mới khỏe mạnh dưới da.

Sự tăng sinh mạnh mẽ của các collagen và elasin mới sẽ tạo ra một cấu trúc bền vững để nâng đỡ các vùng cơ bị chùng nhão và chảy xệ.

Công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm an toàn cho làn da và sức khỏe. Hiện nay, chưa có một nghiên cứu nào cho rằng sóng siêu âm gây ra bất cứ nguy hại nào cho cơ thể và loại sóng này cũng được sử dụng rộng rãi trong trị liệu y khoa.

Nhược điểm

Làn da có thể xuất hiện ửng đỏ lúc đầu, nhưng các mẩn đỏ sẽ biến mất trong vòng vài giờ. Một số bệnh nhân bị sưng nhẹ, đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên chứng tỏ sóng Ultherapy đang phát huy tác dụng. Những biểu hiện khác ít phổ biến hơn sau điều trị có thể bao gồm bầm tím tạm thời hoặc tê trên vùng da nhỏ, bác sĩ sẽ luôn theo dõi và có định hướng xử lý kịp thời cho bạn.

Giá thành

Dao động từ 15.000.000 – 20.000.000

Phẫu thuật khuôn mặt v line lấy túi mỡ má

Mỡ má là thủ phạm không chỉ khiến cho gương mặt lúc nào trông cũng như ngậm kẹo. Má phính, làm gương mặt chùng nhão mà nó còn là thủ phạm làm cho gương mặt nam giới kém thon gọn, không được vline.

Thủ thuật lấy túi mỡ má rất đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng, lấy túi mỡ má thừa ra ngoài. Sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Kết quả thẩm mỹ có thể thấy ngay sau thực hiện.

Đó là một số những phương pháp tạo mặt nam giới Vline rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo và đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất với mình.

Theo đó, trong vòng khoảng 30- 45 phút, bác sĩ tiến hành vạch miệng khách hàng. Để lộ lớp màng nhầy bên trong. Sau đó, tiến hành gây tê plus tại khu vực cần lấy mỡ má để giúp khách hàng không bị đau trong suốt quá trình làm tiểu phẫu. Bằng dụng cụ phẫu thuật, bác sĩ sẽ mổ, để lộ lớp mỡ sâu bên trong má. Tiến hành lớp mỡ không cần thiết qua đường miệng, cầm máu. Và khâu lại vết phẫu thuật cho khách hàng bằng chỉ tự tiêu.

Ưu điểm

Phương pháp này cho kết quả ngay lập tức và khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không để lại sẹo. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà bác sĩ sẽ lấy một lượng mỡ má nhiều hay ít sao cho phù hợp. Đảm bảo không lấy ít quá vì không cho kết quả như mong đợi nhưng cũng không lấy quá nhiều mỡ má bởi sẽ khiến má bị hóp, già đi.

Nhược điểm

Bệnh nhân có thể sưng nề mặt trong những ngày đầu sau phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ giảm dần sau 1-2 tuần, sau 3 tháng kết quả phẫu thuật sẽ đạt được độ tự nhiên hài hoà cho gương mặt.

Giá thành

Dao động từ 20.000.000 – 45.000.000