[SỰ THẬT] Làm Môi Trái Tim Kangnam Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Sự thật làm môi trái tim Kangnam có tốt không? Giá bao nhiêu? Cùng xem ngay các thông tin cần thiết ở bài viết dưới đây nếu bạn muốn làm môi trái tim nhé!

LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM CÓ TỐT KHÔNG?

làm môi trái tim kangnam

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, khẳng định thương thiệu mà độ an toàn tuyệt đối trong giải phẫu thẩm mỹ.

Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Kangnam đồng thời là đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Phát triển đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Đặc biệt là thế mạnh về thẩm mỹ môi, mũi,, mắt, nâng ngực, giảm mỡ,…

CÔNG NGHỆ CHUYỂN GIAO TRỰC TIẾP

Tại Kangnam, toàn bộ công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), dưới sự cố vấn trực tiếp và giám sát kỹ thuật của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS.

Những dịch vụ chủ công có thể kể tới tại Kangnam như: Cắt mí Plasma, bấm mí Multi Point, thẩm mỹ môi trái tim, nâng mũi S line/L line, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng ngực Nano,…

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đặc biệt xây dựng hệ thống phát triển Chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với từng dịch vụ. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mà mình đảm nhiệm.

100% y bác sĩ của Kangnam đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Đã có kinh nghiệm thành công nhiều ca thẩm mỹ đẹp. Kết quả được ghi nhận và chứng thực bởi chính khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam.

QUY TRÌNH THẨM MỸ LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM

làm môi trái tim kangnam

Làm môi trái tim Kangnam có nguy hiểm không, được thực hiện như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi thực hiện. Hiểu được tâm lý này, dưới đây là quy trình thực hiện tạo hình môi trái tim tại Kangnam để khách hàng tìm hiểu chi tiết:

 • Bước 1: Thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ xem tình trạng môi của khách hàng.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe khách hàng, đo vẽ phần môi cần phẫu thuật.
 • Bước 3: Gây tê để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi.
 • Bước 5: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

PHẪU THUẬT CẮT MÔI TRÁI TIM KANGNAM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

làm môi trái tim kangnam

BẢNG GIÁ LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM

 • Cắt môi trái tim 8 triệu
 • Sửa môi trái tim (sửa lại) 10 triệu
 • Combo tạo môi trên trái tim + chẻ môi dưới 15 triệu
 • Combo Thu mỏng môi + tạo môi trái tim 10 triệu
 • Có thể thấy chi phí cắt môi trái tim giá bao nhiêu tại Kangnam được tính toán phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Nhưng nhìn chung sẽ phụ thuộc và một số yếu tố sau:

TÌNH TRẠNG MÔI CỦA MỖI KHÁCH HÀNG

Nếu chỉ tạo hình cắt gọi bình thường, chi phí sẽ là 8 triệu đối với những trường hợp làm mới (thẩm mỹ môi trái tim lần đầu tiên). Tuy nhiên, ở một số trường hợp khách hàng đã từng làm môi trái tim nhưng không được như ý, muốn sửa lại thì chi phí này sẽ là 10 triệu.

PHÁT SINH THÊM DỊCH VỤ

Trong quá trình thực hiện sửa môi để có được đôi môi đẹp hoàn hảo, rất nhiều trường hợp p khách hàng phải kết hợp thêm các dịch vụ như thu gọn môi (môi dày), cấy mỡ làm đầy môi (đối với môi mỏng), tạo môi chẻ (với những khách hàng thích đôi môi dỗi hờn),…

Do đó, chi phí sẽ không gói gọn ở mức giá 8 triệu nữa. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi có các gói combo phù hợp để bạn lựa chọn, thay vì lựa chọn gói dịch vụ riêng lẻ gây tốn kém.

Mặc dù vậy, để biết chính xác làm môi trái tim giá bao nhiêu, quý khách hàng nên sắp xếp thời gian đến Kangnam để được Bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể.

MỨC GIÁ NÀY ĐÃ BAO GỒM PHỤ PHÍ?

Nhiều khách hàng thắc mắc mức giá tạo môi trái tim trên đã gồm các phụ phí như thăm khám, kiểm tra, chăm sóc,… chưa? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để khách hàng không phải lo lắng những khoản phí phát sinh sau này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mức giá niêm yết trong bảng giá trên là hoàn toàn TRỌN GÓI. Do đó, trong quá trình thực hiện, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phụ phí phát sinh nào khác.

LƯU Ý LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM

Cắt hay sửa môi trái tim bao nhiêu tiền trong bảng giá trên đây là bảng giá niêm yếu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mức giá này chỉ mang tính tham khảo vì ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau và được quyết định bởi các vấn đề về chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ.

THẨM MỸ LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM CÓ ĐAU KHÔNG?

làm môi trái tim kangnam

Trên thực tế, làm môi trái tim dù là tiểu phẫu nhưng bản chất vẫn phải can thiệp đến cắt môi để tạo hình. Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ môi khác, việc cắt môi có đau không nói chung và cắt môi trái tim có đau không nói riêng luôn khiến khách hàng lo lắng trước khi bắt đầu thực hiện.

ĐƯỢC GÂY TÊ TRƯỚC MỖI CA LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa trước mỗi ca thu gọn môi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Việc gây tê giúp bạn đi vào trạng thái vô cảm với mọi loại cảm giác. Chính vì vậy, bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào, dù là nhỏ nhất.

THỰC HIỆN KHÉO LÉO, NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU ĐỚN

Đặc biệt, dưới bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm hơn 10 năm của các bác sĩ Kangnam, ca phẫu thuật cắt môi trái tim sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Khi thực hiện, chúng tôi cẩn thận xác định lượng da môi dư vừa đủ, đo vẽ dáng môi trái tim sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt nhất. Rồi tỉ mỉ, cẩn thận khi tạo đường mổ ở ranh giới giữa lớp niêm mạc khô với niêm mạc ướt để loại bỏ da dư như nhận định ban đầu. Cuối cùng khâu lại mà không lộ sẹo xấu ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt. Nên các bạn không cần lo lắng phẫu thuật thu gọn/ làm môi trái tim có đau không!

CHĂM SÓC CHU ĐÁO, TẬN TÌNH GIÚP NHANH HỒI PHỤC

Đặc biệt, sự thân thiện, chu đáo, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là “điểm cộng” quan trọng, giúp bạn an tâm làm đẹp mà không phải lo cắt môi trái tim hay việc phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

Tại Kangnam đội ngũ y tá sẽ tư vấn và dặn dò kỹ càng cho bạn về chế độ dùng thuốc men, cách ăn uống, kiêng khem để môi nhanh hồi phục, không bị đau nhức. Và chỉ sau 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sở hữu đôi môi trái tim xinh xắn như chưa từng qua thẩm mỹ.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo như trên của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng, băn khoăn “thẩm mỹ làm môi trái tim có đau không” khi đến với chúng tôi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM Ở ĐÂU?

địa chỉ kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Với gần 10 chuyên khoa phát triển chuyên môn riêng biệt, Kangnam tự tin có thể giúp bạn “lột xác” toàn diện trong mọi lĩnh vực làm đẹp đang có tại Việt Nam.

Bệnh viện Kangnam hiện nay chỉ có duy nhất 2 cơ sở chính tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM HÀ NỘI

Sau khi đến Kangnam lột xác, có thể bạn phải ở lại viện lưu trú. Do vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, taxi, Grap, Go Việt…

Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe bus, đi qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các chuyến xe:

 • Tuyến 08: Từ Long Biên ⇔ Đông Mỹ
 • Tuyến 16: Từ Bến xe Mỹ Đình ⇔ Bến xe Nước Ngầm
 • Tuyến 19: Từ Trần Khánh Dư ⇔ Thiên đường Bảo Sơn
 • Tuyến 24: Từ Long Biên ⇔ Ngã Tư Sở ⇔ Cầu Giấy
 • Tuyến 84: Từ KĐT Mỹ Đình ⇔ KĐT Linh Đàm
 • Tuyến 99: Từ Kim Mã ⇔ Bệnh viện Nội Tiết TW 2

Khi bạn trở về từ thẩm mỹ Viện Kangnam Hà Nội, bạn cũng không nên đi xe máy hoặc những phương tiện có khả năng bám bụi mà nên đi xe ô tô trở về nhà.

Lựa chọn phương tiện phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế phần nào các rủi ro đáng tiếc sau thẩm mỹ.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM TPHCM

Tương tự như trên, bạn không nên sử dụng phương tiện cá nhân và nên đi ô tô về nhà. Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe bus, một số tuyến xe bus đi qua Kangnam Sài Gòn

 • Tuyến xe 05: Từ Bến xe Chợ Lớn ⇔ Biên Hòa
 • Tuyến xe 06: Từ Bến xe Chợ Lớn ⇔ Đại học Nông Lâm
 • Tuyến xe 14: Miền Đông ⇔ Đường 3 tháng 2 ⇔ Miền Tây
 • Tuyến xe 149: Công viên 23/9 ⇔ Khu dân cư Bình Hưng Hòa

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT SAU KHI LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì chế độ chăm sóc, vệ sinh môi,… của bạn quyết định không nhỏ tới hiệu quả thẩm mỹ cũng như thời gian duy trì kết quả.

làm môi trái tim kangnam

Chính vì vậy mà các chuyên gia luôn hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà và mong muốn khách hàng sẽ thực hiện một cách nghiêm túc. Cụ thể đó là:

LÀM MÔI TRÁI TIM KANGNAM NÊN KIÊNG ĂN GÌ?

 • Trong khoảng 3 – 4 ngày đầu, nên ăn thức ăn mềm, luôn giữ môi sạch sẽ, khô ráo.
 • Cần kiêng những đồ tanh, đồ nếp, hải sản, thịt bò, rau muống, trứng,…
 • Uống nhiều nước lọc, bổ sung ăn hoa quả, trái cây tươi.

VỆ SINH MÔI SAU KHI CẮT

 • Tránh để thức ăn, nước tiếp xúc vào vùng môi trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lý.
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tuân thủ thời gian tái khám và cắt chỉ như bác sĩ đã chỉ định.
 • Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm trong tối thiểu 1 tháng đầu sau phẫu thuật
 • Cần xin ý kiến của bác sĩ trong trường hợp sử dụng các loại kem bôi dưỡng và bảo vệ da.

Thực tế đã cho thấy, đối với những khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt quy định và chỉ dẫn của bác sĩ về lưu ý hậu phẫu có thời gian hồi phục chỉ từ 5 – 7 ngày, không gặp phải biến chứng, được giảm thiểu tối đa những cơn đau và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tuy phẫu thuật tạo hình môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, để tạo được gợn nhỏ sắc nét trên bờ môi bác sĩ thẩm mỹ phải có đôi mắt nhìn tinh tế và đôi tay khéo léo. Nếu không, đôi môi mới không những không trở thành môi trái tim như ý mà đường viền môi có thể lệch, kém duyên và kém hài hòa với tổng thể với khuôn mặt.