Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Với Địa Chỉ Nào Uy Tín Nhất?

Học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội là cụm từ được nhiều người tìm kiếm. Nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ nào là nơi để học tốt nhất. Xem ngay tại bài viết này nhé!

CÓ NÊN HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI

Có nên học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội không
Có nên học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội không

Có chứ, nếu bạn đã muốn làm và xác định nó là nghề. Theo bạn một thời gian dài thì hãy xác định đến việc đó. Tiền nào của đó mà, khách hàng không thể tự nhiên bỏ ra 500, 600 ngàn. Để giao cho một người mới biết tập tọe trang điểm phải không ?

Bạn cũng vậy, trước mắt bạn học nghề trang điểm để có thể ra nghề và làm. Sau này khi đã có đủ khả năng. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mở một tiệm trang điểm mang thương hiệu của riêng bạn.

Trước tiên tôi sẽ phân tích về tuổi tác. Đúng là tuổi tác quan trọng nhiều trong việc học bất cứ nghề nào, ở tuổi 29 với nữ. Có thể là một tuổi cũng gọi là hơi “già” so về tuổi tác. Nhưng hoàn toàn bạn có thể theo học. Quan trọng là bạn có thực sự đam mê và theo đuổi nó hay không. Có thể kiến thức bạn sẽ học lâu hơn những bạn trẻ một chút. Nhưng điều đó không phải là chướng ngại vật lớn. Một yếu tố nữa là bạn có có mắt thẩm mỹ hay không nữa. Nếu như bạn không có cái đó sẽ rất khó để bạn theo nghề.

Nghề trang điểm “dạo” hay còn gọi là trang điểm chạy theo show. Đang là xu thế của các bạn trẻ bây giờ do ăn theo lĩnh vực nhiếp ảnh. Thợ chụp ảnh dạo bây giờ cũng nhiều nên kéo theo đó là trang điểm dạo cũng nhiều. Nếu 29 tuổi thì mối quan hệ của bạn với các photographer sẽ bị nép vế so với những em 20-25 tuổi.

HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI ĐỂ LÀM GÌ?

CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM CHO NGƯỜI NỔI TIẾNG

Hung Vanngo trang điểm cho Selena Gomez
Hung Vanngo trang điểm cho Selena Gomez

Làm việc cùng người nổi tiếng mang lại nhiều cơ hội. Và tiếng tăm cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Đó không chỉ là tài năng, là đam mê, là sự cống hiến mà còn là may mắn. Khi làm việc, bạn phải tự tạo lập các mối quan hệ, phát triển chúng để tìm kiếm cơ hội.

Để trở thành chuyên gia trang điểm cho người nổi tiếng. Bạn còn phải tìm hiểu kỹ về khách hàng của mình, gu ăn mặc. Chọn cho họ phong cách make-up và làm tóc hợp nhất. Ngoài ra, trong giới làm nghề make-up cho người nổi tiếng cũng có những quy tắc. Những điều tối kỵ mà bạn buộc phải tuân theo.

CHUYÊN VIÊN TRANG ĐIỂM CHO SHOW DIỄN, SỰ KIỆN

Thực hiện trang điểm cho các nhân vật tại sự kiện nghĩa là bạn sẽ làm việc chặt chẽ với một người mẫu, nhiếp ảnh gia hoặc một công ty thương hiệu hoặc sản phẩm. Trong phát triển thương hiệu, bạn sẽ được yêu cầu tuân theo sự chỉ đạo của người đại diện, người sẽ cho bạn biết diện mạo mà bạn sẽ tạo ra bằng cách sử dụng các sản phẩm mà họ muốn giới thiệu. Khi bạn làm việc với một nhiếp ảnh gia, họ có thể có một cái nhìn cụ thể mà họ đang cố gắng chụp và bạn sẽ được yêu cầu tạo ra diện mạo và phong cách.

Đây là một nghề nghiệp đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian kết nối với các nhiếp ảnh gia, người mẫu và nhà sản xuất để thể hiện kỹ năng trang điểm của bạn và mức độ linh hoạt với thời gian và sự sáng tạo. Điểm cộng của nghề này là các tác phẩm của bạn có thể được xuất hiện trên phương tiện truyền thông.

HỌC ĐỂ TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP CÔ DÂU Ở HÀ NỘI

Makeup với lớp phấn mắt màu khói
Makeup với lớp phấn mắt màu khói

Nghề trang điểm cô dâu là một thị trường ngách hấp dẫn cho các nghệ sĩ trang điểm tự do. Ngày nay. Hầu hết các cô dâu đều muốn và cần một chuyên gia. Giúp họ có vẻ ngoài ấn tượng trong ngày trọng đại của cuộc đời. Chuyên viên trang điểm cô dâu không chỉ là người hiểu rõ các cách thức cơ bản của trang điểm. Để ứng dụng vào từng phong cách của cô dâu. Mà còn phải là người nắm bắt những phong cách makeup hiện có trên thị trường.

Thời gian học các khóa học trang điểm cô dâu thường không mất nhiều thời gian. Chỉ vài tháng. Theo đó, bên cạnh kiến thức nền cơ bản. Như chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da. Kỹ thuật trang điểm cơ bản cho mắt, môi, mũi, các cách tạo khối. Che khuyết điểm nhờ mỹ phẩm… Bạn sẽ học nâng cao kỹ thuật dành riêng cho makeup cô dâu. Và cập nhật các phong cách hiện thịnh hành.

Sau khi tốt nghiệp, một chuyên viên trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Có thể kiếm thu nhập trung bình 7-10 triệu đồng mỗi tháng. Chưa kể làm thêm ngoài giờ.

CHUYÊN VIÊN TRANG ĐIỂM TẠI CÁC SALON VÀ SPA

Làm việc trong tiệm hoặc spa là một cách để khởi đầu sự nghiệp. Như một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Bạn sẽ làm việc cùng với các chuyên gia thẩm mỹ và các chuyên gia trong ngành khác để xây dựng phong cách trang điểm cho riêng mình. Làm việc trong môi trường này mang đến cho bạn cơ hội thể hiện các kỹ năng với lượng khách hàng ổn định.

Lương của chuyên viên trang điểm tại các tiệm thường. Phụ thuộc nhiều vào tay nghề kỹ năng, thời gian làm việc. Nếu là một người mới ra nghề, bạn sẽ nhận mức cơ bản đủ sống. Nhưng nếu đam mê yêu thích và chịu khó. Sau một thời bạn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mức lương của bạn sẽ cao hơn.

CHUYÊN VIÊN TRANG ĐIỂM SÂN KHẤU

Trang điểm sân khấu
Trang điểm sân khấu

Trang điểm sân khấu là trang điểm nâng cao và sẽ yêu cầu bạn phải phóng đại các tính năng của diễn viên. Để khán giả ngay cả ở hàng sau cũng có thể nhìn thấy khuôn mặt. Và các đặc điểm trên khuôn mặt của họ.

Một nhà hát có thể rất lớn. Vì vậy bạn cần phải học cách làm cho đôi mắt trông to hơn. Má để trông hồng hào hơn và đường viền nặng nề. Để làm nổi bật nét mặt tự nhiên của diễn viên. Bạn cũng có thể được yêu cầu trang điểm đặc biệt hơn để tạo vẻ ngoài cho hiệu ứng ấn tượng.

MỞ LỚP ĐÀO TẠO MAKEUP CÁ NHÂN

Nhu cầu làm đẹp, trang điểm cá nhân của giới trẻ ngày càng lớn. Nếu là người có kinh nghiệm, bạn có thể mở một lớp dạy makup cá nhân nhỏ. Để làm được điều đó, bạn phải tìm được mặt bằng, có thể là nhà riêng hoặc một tiệm nhỏ, tiếp đó là đầu tư trang thiết bị cần thiết như bàn, ghế, gương và quan trọng là đồ nghề, dụng cụ, mỹ phẩm tốt.

Quan trọng hơn, bạn phải được học một khóa đào tạo dạy nghề trang điểm để có những kiến thức nền, kết hợp với sự sáng tạo của bản thân để mang đến cho người học những kiến thức làm đẹp bổ ích.

TOP 5 CƠ SỞ HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI

HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI? KATHY ĐOÀN MAKE UP

học trang điểm chuyên nghiệp ở hà nội
Kathy Đoàn Make Up

Một địa chỉ dạy make up tại Hà Nội chuyên nghiệp chính là điều mà bạn cần lúc này. Như một lời gợi ý tuyệt vời, Kathy Đoàn Make Up & Acadamy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tham gia khóa học của Kathy Đoàn Make Up & Acadamy. Học viên sẽ được đào tạo với bộ giáo trình chuẩn Quốc Tế. Được update thường xuyên và sẽ được cấp chứng chỉ, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhất là đối với những ai đang theo đuổi xu hướng trang điểm tự nhiên.  Nhẹ nhàng thì Kathy Đoàn Make Up & Acadamy chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Thật sự không khó để lý giải tại sao Kathy Đoàn Make Up & Acadamy lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy. Khi mà trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều các học viên ra nghề và thành công. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của thương hiệu làm đẹp này. Đây cũng là địa chỉ được đánh giá là make up đẹp nhất tại Long Biên.

Mức học phí/Thời gian học:

 • Khoá học Makeup chuyên nghiệp
 • Khoá học Makeup nâng cao (Dành cho các bạn hoặc chủ Store đã làm nghề)
 • Khoá học tóc chuyên nghiệp
 • Khoá học tóc nâng cao (Dành cho các bạn hoặc chủ Store đã làm nghề)
 • Khoá học Makeup Cá nhân

TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ HAND VIỆT

học trang điểm chuyên nghiệp ở hà nội
Trung tâm dạy nghề Hand Viet

Gương mặt bầu bĩnh trở nên góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh. Và cuốn hút người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể. Cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ.

Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng phương pháp giảng dạy tận tình, chu đáo. Từ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt luôn mang lại những khóa học trang điểm chất lượng tốt nhất. Bắt kịp xu thế, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất.

Sự khác biệt khi học tại Make up Hand Việt. Các bạn sẽ được học các bài học ấn tượng như:

 • Fantasy – Trang điểm ấn tượng cho dạ hội hóa trang (chỉ có trong khóa học trang điểm nâng cao)
 • Body Painting -Vẽ trên cơ thể (Chỉ có trong khóa học trang điểm nâng cao)
 • Trang điểm cho các phát thanh viên, MC, người mẫu quảng cáo; chụp hình quảng cáo+ Được học các bài hóa trang theo nhân vật, theo độ tuổi khi theo các đoàn làm phim
 • Đặc biệt các bạn sẽ được học cách phối màu mắt và quan trọng nhất là cách pha màu mắt, pha màu nền…
 • Được học phong cách trang điểm mới nhất. Như: phong cách Hàn Quốc và phong cách cổ điển Vintage, phong cách búp bê…

Các bài học trên các bạn sẽ được học trong chương trình học trang điểm chuyên nghiệp này. Là một sự khác biệt mà các trung tâm dạy trang điểm khác không có

Cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua đồ tại trung tâm. Không phát sinh thêm học phí. SAU KHI KẾT THÚC KHOÁ HỌC. HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ + CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CHO CÁC BẠN RA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC.

HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI – QUÁCH ÁNH

học trang điểm chuyên nghiệp ở hà nội
Quách Ánh Studio

Quách Ánh là 1 trong những chuyên gia trang điểm có tiếng tại Hà Nội. Sở hữu kênh youtube riêng (hơn 48k lượt subcribe) với các video clip hướng dẫn make-up được thực hiện chuyên nghiệp, dễ hiểu, đây cũng là hướng đi giúp ngày càng nhiều người biết về cái tên Quách Ánh.

Theo đuổi nghề trang điểm như một đam mê, Quách Ánh muốn “vẽ nên những nụ cười và tạo ra những gương mặt tràn đầy hạnh phúc”. Nếu bạn cũng có đam mê nghề trang điểm và mong muốn theo đuổi sự chuyên nghiệp thì hãy tham gia ngay các khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Quách Ánh hẳn sẽ là điểm đến lý tưởng.

Phong cách: Tự nhiên, trẻ trung, nhấn mạnh vào lớp nền khỏe, căng bóng.

Điểm nổi bật:

 • Là thương hiệu đã quá nổi tiếng ở Hà Nôi, tên tuổi của Quách Ánh gắn liền với không ít người nổi tiếng và cũng là chuyên gia trang điểm trong các show diễn lớn tại Việt Nam.
 • Không bán mỹ phẩm, chỉ đề xuất danh sách dụng cụ/mỹ phẩm cần thiết cho khóa học & học viên sẽ tự đi mua.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, mỗi khóa chỉ nhận khoảng 6 học viên, gương đèn đầy đủ, không gian thoáng đãng.
 • Cam kết sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có tay nghề vững vàng, tự tin đi làm.​

Mức học phí/Thời gian học:

 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp do Quách Ánh trực tiếp đứng lớp: 50 triệu / 6 tháng.
 • Khóa học trang điểm cá nhân: Mức giá khoảng tầm 20 triệu trở lên.​

TRUNG TÂM DẠY TRANG ĐIỂM X-STYLE

Dù không quá nổi tiếng như các địa điểm dạy make up trước nhưng X-Style là một lựa chọn hợp lí đối với những bạn không có điều kiện và muốn học make up một cách nhẹ nhàng mà vẫn đẹp.

Khi học lớp make up cá nhân ở đây bạn sẽ được tư vấn về quá trình make up, giới thiệu về các loại da, các sản phẩm chăm sóc da,các sản phẩm trang điểm và tạo các kiểu tóc phù hợp với từng phong cách make up.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: Phòng 204B, cầu thang D, nhà A11 tập thể Thủy Lợi, ngõ 95 Chùa Bộc, Hà Nội (đối diện cổng bể bơi Thủy Lợi)

Tel: 0906 298 073

DẠY TRANG ĐIỂM TRANG SUN MAKEUP

học trang điểm chuyên nghiệp ở hà nội
trang-sun-make-up

Khởi đầu là 1 chuyên viên trang điểm cho cô dâu & đám cưới, Trang Sun dần khẳng định thương hiệu và tên tuổi bởi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Trong khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Trang Sun, chị Huyền Trang – chủ thương hiệu Trang Sun Academy sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

Giá rẻ + phong cách trang điểm hợp xu thế là những điểm thu hút học viên theo học tại Trang Sun Academy.

Phong cách: Tự nhiên, thiên về phong cách Hàn Quốc.

 • Điểm nổi bật
 • Với 7 năm hoạt động trong nghề, Trang Sun luôn là cái tên quen thuộc và nằm trong Top đầu trong ngành dịch vụ trang điểm.
 • Chuyên trang điểm cho cô dâu, đa dạng khóa học với mức học phí và thời gian học khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn.
 • Đồ nghề trang điểm/mỹ phẩm học viên sẽ tự mua riêng (học phí không bao gồm dụng cụ/mỹ phẩm). Học viên có thể mua tại chỗ Trang Sun hoặc mua ở ngoài đều được.​

Mức học phí/Thời gian học:

 • Khóa học trang điểm cá nhân: 1 triệu / 6 buổi (Lớp nâng cao) ; 2 triệu / 10 buổi (Lớp chuyên sâu)
 • Khoá học trang điểm cô dâu: 8 triệu / 2 tháng
 • Khoá học trang điểm chuyên nghiệp cô dâu và fashion: 12 triệu / 3 tháng ; 22 triệu / 6 tháng
 • Khoá học trang điểm và làm tóc cô dâu: 12 triệu / 3 tháng ; 22 triệu / 6 tháng
 • Khoá học trang điểm nâng cao: 7 triệu / 4 – 5 tuần