Gia Công Sản Xuất Mỹ Phẩm Ở Đâu Tốt? Hỗ Trợ Nhiều Cho Boss Nhất?

Gia công sản xuất mỹ phẩm ở đâu tốt? Muốn hỗ trợ khởi nghiệp cho các Boss sản xuất mỹ phẩm tốt thì nên lựa chọn công ty sản xuất nào tốt? Xem ngay nhé!

Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thế nào?

Con đường làm giàu từ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm đã và đang trở thành xu thế của nhiều phụ nữ tại Việt Nam.

Lập công ty có chức năng kinh doanh mỹ phẩm

gia-cong-san-xuat-my-pham
Gia công sản xuất mỹ phẩm

Bước đầu tiên để thành lập một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Chính là thành lập và đăng ký giấy phép kinh doanh. Một doanh nghiệp hoạt động được pháp luật công nhận. Luôn làm nên những sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng. Bước khởi điểm của một doanh nghiệp chính là đăng ký kinh doanh. Mà sản phẩm chính thức chính là mỹ phẩm – chuỗi sản phẩm sẽ tiếp cận với khách hàng trong tương lai.

Phát triển thương hiệu

Phát triển thương hiệu chính là bản chất cốt lõi quyết định sự vững chắc của một thương hiệu. Một thương hiệu mỹ phẩm mới ra  mắt rất cần một đội ngũ truyền thông uy tín, truyền thông càng mạnh. Sản phẩm của bạn càng được nhiều người biết đến.

Nếu bạn là người có sẵn sức hút lan tỏa trên mạng xã hội. Có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng và có sẵn sự nổi tiếng. Việc phát triển thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người. Bởi giá trị thương hiệu của bạn chính là giá trị bản thân bạn tạo dựng.

Nếu bạn chưa là người nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng tới cộng đồng mạng. Bạn cần xây dựng các bước ngay từ đầu. Từ con số 0. Chắc chắn sẽ vất vả hơn nhưng nếu cần đội ngũ truyền thông giỏi. Thì không gì là không thể.

Xác định khách hàng của bạn

Xác định được chính xác tệp khách hàng của bạn sẽ là điều kiện tiên quyết để hệ thống mỹ phẩm của bạn phát triển tốt.

Ví dụ đối với sản phẩm mỹ phẩm trị mụn. Độ tuổi khách hàng của bạn sẽ giao động từ 15 – 28 tuổi. Tệp khách hàng là học sinh, sinh viên, phụ nữ.

Đối với sản phẩm căng bóng da, chống lão hóa. Độ tuổi khách hàng của bạn sẽ giao động từ 30 tuổi trở lên. Khách hàng là phụ nữ trung niên có nhu cầu làm đẹp và tái tạo làn da, giữ gìn nét thanh xuân.

Xác định đúng tệp khách hàng làm mô hình kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sáng tạo sản phẩm của bạn

Cá tính của một thương hiệu là một trong những điểm chính tạo ra sự khác biệt trong hàng loạt sản phẩm. Thương hiệu đặc biệt chính là chìa khóa giúp cho người tiêu dùng luôn nhớ đến. Sử dụng sản phẩm thực sự nhắc khách hàng nhớ đến các hoạt động của thương hiệu. Do đó “giúp” họ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của họ là một cách tuyệt vời để phát triển cơ sở khách hàng.

Sản xuất sản phẩm của bạn

gia-cong-san-xuat-my-pham
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn gmp

Một bước quan trọng nhất trong quy trình sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng của bạn. Không gì khác chính là đối tác cung cấp gia công sản xuất mỹ phẩm của bạn. Nhà gia công sản xuất mỹ nào cần phải có đủ uy tín để giao trọng trách sản phẩm tới hệ thống của bạn. Đảm bảo gia công mỹ phẩm của bạn cần phải uy tín, chất lượng. Các yêu cầu từ một nhà sản xuất bao gồm: nhà sản xuất uy tín, cho chất lượng màu sắc đẹp, công dụng tốt, nguyên liệu dồi dào sẵn có, sản phẩm hợp vệ sinh, bao bì thiết kế đẹp, hỗn hợp kem thấm trên da mặt tốt,..

Trên đây chỉ là một số tiêu chí hàng đầu để tìm nhà sản xuất sao cho hợp lý. Còn nhiều yếu tố và tiêu chí khác nữa để bạn có thể kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm sao cho tốt. Giá cả hợp lý để thu về lợi nhuận cao.

Các bước gia công sản xuất mỹ phẩm

Nhận nguyên liệu và kiểm tra nguyên liệu

gia-cong-san-xuat-my-pham
Nhận nguyên liệu và kiểm tra nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu đó có thể là nguyên liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Doanh nghiệp có thể tự cung cấp nguồn nguyên liệu cho mình hoặc nhập khẩu. Khi nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cần phải có sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Nguyên liệu cần được nhập khẩu phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín. Chúng cần phải đạt các tiêu chuẩn cho phép của nhà nước cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Như vậy, các sản phẩm mỹ phẩm ra đời mới có thể đạt hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Đưa nguyên liệu đã qua kiểm nghiệm vào xưởng

Các loại nguyên liệu đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được đưa vào nhà máy để đến với các công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất mỹ phẩm. Những nguyên liệu không đủ điều kiện về chất lượng, độ an toàn, không đạt các tiêu chuẩn theo quy định sẽ bị loại bỏ, thậm chí là tiêu hủy ngay lập tức.

Chia mẻ nguyên liệu gia công sản xuất mỹ phẩm

Sau khi nguyên liệu được đưa vào nhà máy sản xuất, chúng sẽ được chia thành từng mẻ với số lượng phù hợp với tỷ lệ đã được định trước theo công thức.

Tiến hành gia công, sản xuất mỹ phẩm

Tại đây, mỹ phẩm sẽ được gia công, sản xuất theo một tỷ lệ và công thức đã có trước đó để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Ở công đoạn này, chúng được sản xuất trên một dây chuyền khép kín cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, điều này cò tùy thuộc vào từng nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm khác nhau.

Lấy mẫu thành phẩm để kiểm tra chất lượng

gia-cong-san-xuat-my-pham
Lấy mẫu thành phẩm để kiểm tra chất lượng

Đến giai đoạn thành phẩm, chúng được chiết, rót vào các loại bao bì cấp 1 và được đưa đến phòng kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đến với các bước tiếp theo. Những sản phẩm không đạt chuẩn bắt buộc phải dừng lại.

Đóng gói bao bì gia công sản xuất mỹ phẩm

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sẽ được đóng gói, in ấn bao bì, in phun dập ngày tháng, số lô, dán nhãn thùng,…

Giới thiệu sản phẩm và thu thập ý kiến phản hồi

Các sản phẩm sau đó được giới thiệu đến người sử dụng. Sau đó, khách hàng sẽ có những phản hồi, đánh giá về các sản phẩm mới của thương hiệu. Theo đó, nhà sản xuất sẽ có những điều chỉnh nhất định để các sản phẩm đến được tay người tiêu dùng đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó, sản xuất với số lượng lớn, lưu trữ và chờ nhận lệnh xuất kho.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm cần được thực hiện một cách tỷ mỷ, cẩn trọng. Hơn thế, quy trình còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Để sở hữu được sản phẩm mỹ phẩm chất lượng an toàn, hiệu quả nhất, bạn nên đặt niềm tin vào những cơ sản sản xuất uy tín, tin cậy.

Gia công sản xuất mỹ phẩm ở đâu tốt?

Gia công sản xuất mỹ phẩm ở đâu tốt? Hỗ trợ được nhiều bước, tối thiểu hóa các dịch vụ chi phí phát sinh. Sao cho sản phẩm ra được đến tay hệ thống với giá thành tốt nhất mà lại chất lượng nhất.

Olip Beauty hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm

Không chỉ đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng mà còn hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu quay Video quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì, đăng ký mã số mã vạch, Chụp hình sản phẩm mẫu, tìm kiếm người đại diện nhãn hàng,… chúng tôi có thể thực hiện và tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Olip Beauty hỗ trợ các Boss từ khâu nhỏ nhất

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty
nha-may-olip-beauty

Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế. Nếu bạn đăng ký số lượng sản phẩm nhất định trong thời gian này. Đặc biệt các Boss sẽ được bên phía nhà máy hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau để bắt đầu khởi nghiệp hình thành nên hệ thống mỹ phẩm riêng của mình.

Các hỗ trợ đặc biệt bao gồm:

  • Bộ ảnh và video sản phẩm và thương hiệu riêng
  • Website bán hàng chuẩn chốt đơn 4.0 trị giá 10.000.000 VNĐ
  • Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trị giá 5.000.000 VNĐ
  • Khóa học livestream trị giá 15.000.000 VNĐ
  • Khóa học kinh doanh hệ thống mỹ phẩm trị giá 18.000.000 VNĐ
  • Khóa học bán hàng online ngàn đơn trị giá 20.000.000 VNĐ.

Tất cả đều áp dụng cho những đơn hàng đặt sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất Olip Beauty. Cùng khởi nghiệp thành công, đơn giản, dễ dàng với sự hậu thuẫn vô cùng chắc chắn của nhà máy.