Chi Phí Nâng Mũi Của Từng Phương Pháp Và Ưu Nhược Điểm Của Nó

Chi phí nâng mũi luôn là vấn đề hàng đầu khi mỗi phương pháp và mỗi cơ sở làm mũi giá cả đều chênh lệch nhau từ vài triệu đến cả chục triệu. Xem ngay nhé!

CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG? LỢI ÍCH NÂNG MŨI

Trong thực tế, có nhiều lí do để một người tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi. Nói chung, hầu hết các phẫu thuật được thực hiện để cải thiện hình dạng bằng cách cải thiện hình dạng hoặc thay đổi kích thích mũi hoặc để giảm bớt một vài vấn đề gây ra bởi sự bất thường về cấu trúc hoặc chấn thương. Các lợi ích cụ thể được nêu ở bên dưới:

SỰ TỰ TIN

Co Nen Nang Mui Khong

Do mũi là điểm trung tâm của gương mặt nên một chiếc mũi xấu sẽ khiến khuôn mặt khổ chủ trở nên kém thanh thoát, điều ấy gây đến sự tự ti.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi và có được ngoại hình như mong muốn, bản thân sẽ cảm thấy tự tin hơn. Điều này chính là động lực số 1 để một người quyết định đi nâng mũi.

Và sự thực chứng minh, khi tìm lại được sự tự tin, họ thoải mái hơn trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày!

CẢI THIỆN VẤN ĐỀ HÔ HẤP.

Nhiều người có vấn đề về hô hấp và chịu đựng nó trong một thời gian dài, thậm chí là có người bị bẩm sinh.

Sau khi phẫu thuật tạo hình chỉnh sửa mũi, họ thường kinh ngạc trước sự khác biệt mà tạo hình mũi đã tạo ra.

CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG? SỬA MŨI GÃY

Sửa mũi gãy
Sửa mũi gãy

Tai nạn, va đập hay bẩm sinh thì việc mũi gãy không chỉ làm biến dạng về ngoại hình mà còn gây đến các vấn đề cho chức năng mũi cũng như gây đau đớn cho chủ sở hữu.

Tạo hình mũi giúp tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, giúp sửa chữa mũi gãy một cách triệt để, không chỉ đem đến một ngoại hình mới mà còn cải thiện rõ rệt chức năng của mũi

CÁC VẤN ĐỀ VỀ XOANG

Nếu bạn liên tục cảm thấy tắc nghẽn, khó thở và nhức đầu dữ dội do các vấn đề về xoang thì việc nâng mũi sẽ giúp bạn giảm nhẹ được các triệu chứng trên.

SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG.

Đôi khi sau phẫu thuật, bạn nhận lấy được kết quả không như ý và một lần chỉnh sửa mũi thứ 2 là điều cần thiết.

XÓA BỎ CÁC DỊ TẬT BẨM SINH.

Dị tật bẩm sinh
Dị tật bẩm sinh

Các khối u, vết lõm, kém phát triển,… Tạo hình mũi có thể chỉnh sửa được các vấn đề ấy và thay đổi cuộc sống của bạn.

KHÔI PHỤC SỰ CÂN XỨNG TRÊN GƯƠNG MẶT.

Một loạt các vấn đề được giải quyết trong một ca phẫu thuật như một lỗ hổng trong nâng mũi hay mũi cong, mũi nhọn trên mũi.

CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG? TRÁNH BẮT NẠT

Theo nghiên cứu đến từ Trung tâm nghiên cứu giáo dục quốc gia, gần 1/3 sinh viên Mỹ bị bắt nạt. Điều này là bởi các sinh viên “trông khác biệt” và nhiều bậc cha mẹ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một trong các cách giảm thiểu điều ấy

CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG? GIẢI QUYẾT VIỆC NGÁY

Sự gián đoạn được tạo ra bởi ngáy ngủ thường được nhiều người coi là một trò đùa nhưng thực tế thì điều ấy khá nghiêm trọng và khiến chất lượng giấc ngủ kém cũng như các vấn đề khác.

CÔNG VIỆC

Công việc thuận lợi
Công việc thuận lợi

Điều này ít ai biết nhưng mũi làm tăng mức độ tin cậy, giúp công việc có biến chuyển tốt. Bỏ qua các đánh giá, ta thường thấy các ưu tiên thường hay được dành cho những cô gái trẻ trung, năng động với ngoại hình hấp dẫn.

TỐT CHO NHÂN TƯỚNG HỌC

Theo các nhà nhân tướng, tử vi cho biết, mũi là 1 trong 5 bộ phận. Phản ánh tương đối chính xác về mặt số mệnh của mỗi người. Những người không may sở hữu mũi thấp, to, xấu… thường gặp nhiều trắc trở như: Sức khỏe thường yếu, công danh sự nghiệp không thuận lợi, đường tình duyên trắc trở. Đây cũng là lý do nhiều người mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ mũi để thay đổi vận mệnh của mình.

Như vậy, thẩm mỹ mũi có rất nhiều lợi ích thật tuyệt vời phải không nào! Vì vậy ngay từ bây giờ bạn có thể đến ngay cơ sở uy tín để được thăm khám, tư vấn để được bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp từ đó mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NÂNG MŨI?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau. Cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy vậy tại bệnh viện lớn mức chi phí nâng mũi dành cho khách hàng. Được nhận định là phù hợp dựa vào những yếu tố sau:

YẾU TỐ UY TÍN

Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế. Bạn có thể xem giấy phép của bệnh viện tại đây: Giấy phép bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

LOẠI HÌNH NÂNG MŨI

Phụ thuốc loại hình nâng mũi
Phụ thuốc loại hình nâng mũi

Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa những bạn đã nâng mũi ở nơi khác nhưng bị hỏng khi đến bệnh viện Việt Mỹ để sửa lại thì mức chi phí sửa mũi cũng sẽ khác.

TAY NGHỀ BÁC SỸ

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề, với bác sĩ chính là người phẫu thuật chính cho các ca phẫu thuật làm đẹp. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng, sự “mát tay”, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố. Quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền và sự thành công với vẻ đẹp của bạn.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ QUYẾT ĐỊNH GIÁ NÂNG MŨI

Phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại
Phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hoa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật cũng quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại bệnh viện uy tín. Bạn sẽ được xếp lịch cụ thể. để có thể được thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau phẫu thuật.

GIÁ NÂNG MŨI THEO TỪNG PHƯƠNG PHÁP

TIÊM FILLER NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu
Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu

Bên cạnh những công nghệ phẫu thuật hiện đại trên. Tại bệnh viện uy tín còn triển khai kỹ thuật tiêm Filler nâng cao mũi nhằm cải tiến phương pháp nâng mũi bằng chỉ, lạc hậu tồn tại nhiều rủi ro.

Giá tiêm Filler tại dao động trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào chất làm đầy. Bạn có thể tham khảo lại ở phần bảng giá chúng tôi đã cập nhật ở phần trên.

GIÁ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?
Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ uy tin. Cố vấn chuyên môn TS. Kang Kyong Jin đã chỉ định:“Nâng mũi sụn sườn là công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại nhất và có chi phí cao nhất là 75 triệu đồng. Lý giải vì nó có thể chỉnh hình mọi khuyết điểm ở mũi từ cơ bản cho đến phức tạp, nặng nhất và độ tương thích đạt tỷ lệ thành công lên tới 95%.”

Điểm đột phá của công nghệ này là sử dụng sụn sườn – chất liệu tự thân đa năng. Có độ thích ứng co thể cao và không bị co rút như các loại sụn từ vành tai. Hay vách ngăn đảm bảo dáng mũi hoàn hảo, kéo dài vĩnh viễn.

GIÁ SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG

Đối với trường hợp sửa mũi hỏng, phức tạp tại bệnh viện uy tín. Các bác sĩ sẽ cân nhắc kĩ lưỡng và chỉ định kết hợp nhiều phương pháp chỉnh hình mũi với các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chính vì vậy, giá cho gói dịch vụ sửa mũi hỏng là 40 – 75 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp tương xứng với chất lượng, kết quả mang lại.

GIÁ NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Mức chi phí ưu đãi của gói công nghệ nâng mũi này tại 2 cơ sở Sài Gòn và Hà Nội của thẩm mỹ uy tín. Là nâng mũi bán cấu trúc 25 triệu đồng. Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu đồng. Và nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form 55 triệu đồng.

GIÁ NÂNG MŨI S LINE / L LINE

Giá nâng mũi S-line
Giá nâng mũi S-line

Mức giá cho công nghệ nâng mũi Sline/L Line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được niêm yết là 25 triệu đồng.Cải tiến hơn gói dịch vụ bên trên chỉ tác động lên vùng sống mũi. Thì công nghệ này sẽ thay đổi cả 3 phần của mũi là sống – đầu – trụ theo dáng S Line (L Line).

GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

Hiện nay, tại bệnh viện lớn mức chi phí cho nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng. Và nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. Đây là gói dịch vụ nâng mũi cơ bản với mức giá thấp nhất. Với chất liệu sụn nhân tạo, được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc.