Caramel Essence được phân phối chính thức – Phân biệt thật giả

Caramel Essence được ra đời như thế nào?

Như chúng ta đã biết thì Serum Caramel Essence là serum trị mụn hàng đầu thế giới hiện nay. Serum trị mụn Caramel Essence được bệnh viện Naritahospital Nhật Bản nghiên cứu từ năm 2014 và chỉ sử dụng nội bộ, không bán ra ngoài. Tuy nhiên sau khi thấy dấu hiệu tích cực của sản phẩm cũng như thử nghiệm trên 1000 bệnh nhân đều cho kết quả trị mụn tốt > 98%, thì các công ty thương mại đã đưa yêu cầu muốn hợp tác với viện để phân phối dòng sản phẩm trị mụn Caramel Essence này ra bên ngoài. Mãi đến 2019 thì bệnh viện Naritahospital Nhật Bản mới cho phép các nước khác nhập khẩu dòng sản phẩm trị mụn của mình. Và tất nhiên tại Việt Nam đã có doanh nghiệp đăng ký độc quyền ngay lập tức, đó là công ty Legend Beauty Việt Nam.

Caramelessence1

Tại sao Caramel Essence lại có tác dụng trị mụn hàng đầu thế giới?

Trong 2 năm nghiên cứu serum Caramel Essence từ 2014-2016 thì viện Naritahospital Nhật Bản đã phát hiện ra một điều bí mật trên da mặt các bệnh nhân đó là kết cấu phân bổ cơ và các lớp biểu bì đều bị thừa bã tiết liệu gây mụn. Và trong 2 năm quý giá đó viện đã tìm ra hoạt chất chữa tận gốc vấn đề trên, giúp da hết mụn và ngăn ngừa không mọc trở lại. thử trên 1000 bệnh nhân cho kết quả gần như tuyệt đối, sau đó sản phẩm được ứng dụng tại viện. Cho đến 2019 thì hợp tác với doanh nghiêp các nước khác để đưa sản phẩm ra ngoài thế giới.

Caramelessence3

Phân biệt Caramel Essence thật giả như thế nào?

Do trước đây sản phẩm chưa được phân phối chính thức tại các nước nên một số bên đã lợi dụng làm nhái sản phẩm này, dưới đây Timthuoc.vn sẽ đưa ra các dấu hiệu nhận biết chính xác nhất cho các bạn:
+ Chữ in trên mặt chính vỏ hộp tinh xảo, in dập nổi 3D
+ Đây là sản phẩm trị liệu da liễu do bệnh viện Naritahospital tại Nhật Bản độc quyền nghiên cứu và ứng dụng nên không bán lẻ. Mãi đến đầu năm 2020 mới phân phối đi các nước. Ở Việt Nam đơn vị độc quyền là LEGEND BEAUTY VIỆT NAM
+ Website đại diện thương hiệu chính thức tại Việt Nam là: www.caramel-Essense.com
+Mặt sau của sản phẩm ghi thông tin đầy đủ: Địa chỉ sản xuất, website, mã qr code và hạn sử dụng của sản phẩm.
+ Trong hộp có hướng dẫn sử dụng đầy đủ chi tiết, tinh xảo và đầy đủ thông tin của nhà sản xuất!
1caramel Essence Ghép Cảnh 6 Mesa De Trabajo 1
Caramel Essence Ghép Cảnh 5 01
Caramel Essence Ghép Cảnh 6 Mesa De Trabajo 1 Recovered

Mua Caramel Essence chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam đã có nhà phân phối. Nên các đơn vị muốn mua hàng chính hãng chỉ cần đến công ty Legend Beauty Việt Nam để mua hàng là yên tâm nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái:
Số điện thoại: 0965091212
Nguồn: theo Timthuoc.vn